2 khóa lễ khiển trừ chướng ngại cực kỳ uy lực tổ chức vào dịp đầu năm tại Đại Bảo Tháp Tây Thiên | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

2 khóa lễ khiển trừ chướng ngại cực kỳ uy lực tổ chức vào dịp đầu năm tại Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Trong cuộc sống, chúng ta có thể gặp rất nhiều chướng ngại. Người đầy đủ vật chất nhưng đau khổ về tinh thần. Người có đời sống tinh thần yên ổn thì lại thiếu thốn về vật chất. Công danh sự nghiệp như giọt sương đầu ngọn cỏ, rất mong manh. Những ân oán nợ nghiệp vẫn theo chúng ta từng bước. Khi chúng ta bị bệnh hay gặp chướng ngại đều do nghiệp đã tạo, và lúc chúng ta phước mỏng thì nghiệp sẽ trổ quả chín mùi. Trong Kim cương thừa có nhiều phương pháp thiện xảo để tịnh trừ chướng ngại, sau đây là 2 pháp tu có uy lực cực kỳ mạnh mẽ.

1. Pháp cúng dàng Hỏa tịnh

Pháp cúng dàng Hỏa tịnh được bắt đầu từ Đức Liên Hoa Sinh khi Ngài truyền giáo pháp vào những nước trên đỉnh tuyết sơn Himalaya. 

Ngài đã gặp nhiều chướng ngại, sự ngăn trở của các quỷ thần tại các nước khiến cho Phật pháp không được phát triển. Đức Liên Hoa Sinh đã thiện xảo, chế ra pháp cúng dàng Hỏa tịnh gồm các loại thuốc gia trì, các loại hương, gỗ thơm, ngũ cốc, ngũ dược, … Tất cả những thứ ấy được trộn lại, trì tụng chân ngôn gia trì sau đó đốt thành khói. Khói thơm ấy dâng lên cúng dường Phật, sau khi cúng dường Phật, khói thơm lan tỏa để cúng dường tất cả các quỷ thần, minh thần, thần núi, thần sông, thổ công, thổ địa, các loài quỷ đói.

Pháp tu Hỏa tịnh có năng lực mạnh mẽ tịnh hóa nghiệp chướng bằng cách thỉnh mời các oan gia trái chủ đến dự đàn tràng để trả nợ. Việc dâng cúng phẩm vật đã được chú nguyện giúp các vị viên mãn mọi sở cầu, mọi tâm nguyện, đồng thời chuyển hóa tâm các vị thành tâm giác ngộ.

2. Pháp tu Lục Độ Phật Mẫu Tara Yukdhog

Tara Yuldhog là Nghi quỹ thuộc về Tantra Mật thừa cao cấp chuyên để hộ quốc an dân, khiển trừ chướng ngại. Đây là một nghi quỹ rất đặc biệt từ thời đức Phật và đặc biệt phát triển ở thời Ngài Long Thọ. Cách đây 1.000 năm về trước các bậc Thầy, các thành tựu giả như các học giả tại Ấn Độ đã thường sử dụng nghi quỹ này rất phổ biến khắp để khiển trừ tất cả chướng ngại khó khăn trong cuộc sống.

Đức Phật Tara Lục Độ Mẫu là một vị Phật có khả năng giải thoát chúng sinh khỏi tất cả những chướng ngại trong cuộc sống, như chướng ngại về công việc, sức khỏe chướng ngại trong gia đình, chướng ngại trong kinh doanh. Nghi quỹ này sẽ được thành tựu với kết quả mạnh mẽ hơn nếu chúng ta đem đốt tất cả những cung điện của Đức Tara, biểu tượng cũng như tên tuổi, ảnh của tất cả những chướng ngại này. Đôi khi, những biểu tượng này, tên tuổi và ảnh được hạ xuống sông với ý nghĩa cúng dường những phẩm vật, cung điện này về cho thiên nhiên, bởi tự nhiên tượng trưng cho bản tâm, cho tự tính Phật của chúng ta. Nếu chúng ta biết an trụ trong tự tính Phật của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ không có chướng ngại, không có đau khổ.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia 2 khóa lễ khiển trừ chướng ngại cực kỳ uy lực này tại Pháp hội Đại bi Quan Âm 2019 (từ ngày 22/02 đến 24/02/2019 DL) do đích thân Đức Gyalwang Drukpa và Tăng đoàn Truyền thừa cử hành để cầu an, tăng phúc trường thọ cho bản thân và gia đình, đồng thời cầu nguyện Hòa bình Thế giới, Quốc thái Dân an.

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 2288128
Số người trực tuyến: