Đức Gyalwang Drukpa đến Hà Nội, chủ trì đại pháp hội cầu an | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Đức Gyalwang Drukpa đến Hà Nội, chủ trì đại pháp hội cầu an

Trong ba ngày 22-24/2, Đức Gyalwang Drukpa sẽ khai đàn và chủ trì đại pháp hội cầu an đầu xuân tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên (Vĩnh Phúc).

Sáng 20/2, các Phật tử đến cung đón Đức Gyalwang Drukpa cùng tăng đoàn Truyền thừa Phật giáo Ấn Độ Drukpa tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Tăng ni cầm sẵn trên tay những chiếc khăn Khata chờ ban phước khi hay tin máy bay chở Đức Gyalwang đã hạ cánh.

Một phật tử cao tuổi đứng chờ nhiều giờ mong được nhìn thấy người đứng đầu Truyền thừa Drukpa Thế giới.

Pháp Vương cùng tăng đoàn đặt chân xuống sân bay Nội Bài với nụ cười rạng rỡ quen thuộc, lan toả năng lượng hạnh phúc đến những người xung quanh.

Đức Gyalwang được phật tử kính ngưỡng là Hóa thân Phật Quan Âm. Ngài đã nhiều lần đến thăm Việt Nam và từng cầu an tại Bảo tháp Tây Thiên.

Chuyến thăm Việt Nam của Đức Gyalwang lần này kéo dài đến 13/3 với nhiều lịch hoạt động khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Đức Gyalwang Drukpa chia sẻ: "Việt Nam là điểm đến ý nghĩa đầu năm mới vì nơi đây người dân có tâm chí thành và mong nguyện một cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc, bình an trong tình yêu thương và trí tuệ". Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Đức Gyalwang Drukpa sẽ cùng Tăng đoàn Truyền thừa Phật giáo Ấn Độ Drukpa trở lại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc) để khai đàn và chủ trì đại lễ quán đỉnh, cầu an, cầu siêu trong Pháp hội Đại Bi Quan Âm thuộc Lễ hội xuân Tây Thiên từ 22/2 đến 24/2.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 2782224
Số người trực tuyến: