Khoá lễ Phật Trường Thọ đặc biệt báo ân cha mẹ | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Khoá lễ Phật Trường Thọ đặc biệt báo ân cha mẹ

Hướng tới mùa Vu Lan Báo Hiếu 2017, được sự hướng đạo trên quý Thầy, các Phật tử Drukpa Việt Nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khoá lễ Phật Trường thọ Đặc biệt để hồi hướng cho sức khỏe, trường thọ của bậc Cha Mẹ hiện tiền!

Trong khóa lễ tối ngày 31/8, các Phật tử Drukpa Việt Nam đã ​phát nguyện thực hành thiện hạnh theo lời chư Phật dạy ăn chay, phóng sinh, đặc biệt và ý nghĩa hơn gần 100 Phật tử đã phát nguyện mỗi người  thực hành trì tụng 1 Tạng (1200 tràng) chân ngôn Phật Vô Lượng Thọ  tích lũy công đức cầu nguyện hồi hướng Cha Mẹ hiện tiền được sức khoẻ, trường thọ, hạnh phúc an lạc.

Buổi lễ bắt đầu bằng Lễ phóng sinh, giải thoát cho những chú chim, cá, ốc, lươn, … đã bị đánh bắt được tự do và cầu nguyện cho chúng sinh được Quy y nương tựa Tam bảo, tịnh hóa nghiệp chướng và sau này được vãng sinh Tịnh độ.

Trong không khí khóa “CHUYÊN TU PHẬT TRƯỜNG THỌ - BÁO ÂN CHA MẸ MÙA VU LAN 2017” lan tỏa khắp cả nước, gần 100 Phật tử tại Hà Nội phát nguyện trì tụng Boom chân ngôn Đức Phật Vô Lượng Thọ (1.200 tràng) để tích lũy công đức, trưởng dưỡng trí tuệ, tình yêu thương, và hồi hướng báo ân cha mẹ cũng như sự trường thọ của các bậc Thầy vì lợi ích chúng sinh.


Quý vị hãy đăng ký tham gia Khoá chuyên tu Phật Trường thọ đặt biệt này tại đây.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 1605692
Số người trực tuyến: