Lễ ra quân bảo vệ môi trường và thu gom rác thải tại khu danh thắng Tây Thiên | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Lễ ra quân bảo vệ môi trường và thu gom rác thải tại khu danh thắng Tây Thiên

Sáng ngày 6/5/2017, trên 600 tình nguyện viên đã ra quân thu gom rác thải bảo vệ môi trường tại khu danh thắng Tây Thiên. Đây là chương trình thường niên do chư Ni Tây Thiên phối hợp với Tỉnh Đoàn và Quỹ Môi Trường tỉnh Vĩnh Phúc trong nỗ lực hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Sau lễ phát động chương trình tại Đại Bảo Tháp Tây Thiên, 17 nhóm được các Sư Thầy hướng dẫn tiến vào đúng khu vực được phân công để thu gom rác thải bảo vệ môi trường nơi đây. Theo chia sẻ của các bạn trẻ tham dự, ý nghĩa lớn nhất mà mỗi thành viên tham dự đó là nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường của chính mình, đồng thời có sự lan tỏa ra cộng đồng xung quanh đặc biệt là đối với du khách đến với Tây Thiên cũng như những người dân sinh sống tại đây.

Chúng tôi xin gửi tới Quý vị những hình ảnh về thiện hạnh của chư Tăng Ni và các tình nguyện viên trong ngày Lễ ra quân bảo vệ môi trường hôm nay!

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 1413655
Số người trực tuyến: