Cầu nguyện đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Cầu nguyện đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai

1 Cùng cầu nguyện đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai (bấm để xem)

Trong những ngày này, hàng phút hàng giờ nhân dân cả nước đau đáu hướng về miền Trung. Các tin tức về ngập lụt, lở đất, những chết chóc đau thương khiến chúng ta không khỏi bàng hoàng, day dứt và thiết tha mong muốn sẻ chia, chung tay hỗ trợ cho những đồng bào, người dân và các chúng sinh trên mảnh đất đang tang thương chồng chất này!

Là những người con của Đức Phật, trong thời khắc này, chúng ta càng thấu hiểu hơn bao giờ hết những lời Đức Phật dạy về cuộc sống vô thường, khổ đau, bị chi phối bởi quy luật Nghiệp, và mạng sống vô cùng quý giá nhưng quá đỗi mong manh. Bên cạnh việc thực hành thiện hạnh như tham gia cứu trợ, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm và tài chính tới miền Trung. Một điều vô cùng quan trọng mà ngay lúc này và trong mọi giờ phút, bạn đều có thể làm, đó là tu tập trong đời sống hàng ngày, ngay lúc khốn khó nguy nan: hãy thực hành Tứ Vô lượng tâm, trải từ bi quán đến hết thảy mọi người dân, mọi loài động vật và chúng sinh nơi mảnh đất miền Trung!

Hãy phát khởi Bồ đề tâm rộng lớn, hướng đến những nạn nhân và đồng bào miền Trung, cầu nguyện cho họ được bình an, tránh khỏi mọi tai ương hiểm nạn, nhanh chóng khôi phục lại được cuộc sống bình thường, đặc biệt, với những người đã mất do lũ lụt, lở đất, thiên tai, v.v… hãy cầu nguyện với sức mạnh của tình yêu thương, tự đáy lòng mình cầu cho các vong linh được siêu sinh cực lạc! Đồng thời, hãy cùng cầu nguyện quốc thái dân an, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc. Chúng ta có thể cầu nguyện như sau để chuyển hóa khổ đau thành hạnh phúc, để tất cả mọi chúng sinh đều được an vui, giải thoát.

2 Trì tụng Chân ngôn Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara (bấm để xem)

Chủng tử tự: TAM Tâm chân ngôn: OM TARE TUTTARE TURE SOHA
- Trong kinh dạy: Đức Lục Độ Mẫu đã thành Phật từ vô lượng kiếp. Thể tính của Ngài chính là Phật Mẫu đã thành tựu vô lượng vô biên sự nghiệp công đức độ sinh. Ngài là Bản tôn của chư Thánh Độ Mẫu. Thân Đức Lục Độ Phật Mẫu có sắc xanh lục gợi lên sự chữa lành mát mẻ của rừng thuốc quý. Ngài an tọa trên đài sen với tư thế du hý nêu biểu cho những công hạnh tức khắc cứu độ chúng sinh. - Hãy trì tụng Chân ngôn Đức Lục Độ Phật Mẫu càng nhiều càng tốt để thành tựu vô biên công đức, đón nhận hải hội chư Phật gia trì, viên mãn hết thảy sự nghiệp lợi tha, cảm ứng không thể nghĩ bàn, hết thảy sự nghiệp thế gian, xuất thế gian quyết định như ý thành tựu.

3 Trì tụng Chân ngôn Đức Phật Quan Âm (bấm để xem)

Chủng tử tự: SHRI Tâm chân ngôn: OM MANI PADME HUNG
- Đức Quan Âm Tứ Thủ có một mặt là biểu trưng cho thông đạt Pháp tính, bốn tay là biểu trưng cho Tứ Vô Lượng Tâm, thân sắc trắng như trăng rằm biểu hiện sự thanh tịnh vô nhiễm, đoạn trừ hai chướng ngại. Đầu đội Bảo Quan Ngũ Phật, tóc màu đen tuyền. Hai tay trì giữ ngọc Mani. Tay phải cầm tràng hạt, tay trái cầm hoa sen. Khuôn mặt an tịnh mỉm cười nêu biểu mắt trí tuệ của hết thảy Bồ tát, trừ bỏ tất cả nghi hoặc của chúng sinh để giải thoát, đáp ứng hết thảy mọi cần cầu của chúng sinh. Thân Ngài trang sức bằng sáu trang hoàng và thiên y ngũ sắc. Ngài an toạ trên nguyệt luân hoa sen. Thân Ngài tỏa chiếu ánh hào quang rực rỡ. - Hãy trì tụng Chân ngôn Đức Phật Quan Âm càng nhiều càng tốt để thành tựu phương tiện trí tuệ, trưởng dưỡng tình yêu thương và lòng bi mẫn giúp tiêu trừ tai ương, chướng nạn. Tăng trưởng vô số công đức, tài bảo sung mãn và đem lại trường thọ.

4 Hướng dẫn trì tụng (bấm để xem)


Tâm chân ngôn: OM TARE TUTTARE TURE SOHABài cầu nguyện 21 Đức Quan Âm Phật Độ Mẫu Tara

Chân ngôn là một đơn âm hoặc chuỗi âm thanh đầy năng lực, những âm thanh này chứa đựng hàng loạt sóng âm ba và năng lượng. Khi trì tụng, chân ngôn không chỉ giúp tiêu trừ bệnh tật, phiền não, nghiệp chướng mà còn có năng lực kết nối, hợp nhất tâm chúng ta với những tầng tâm thức cao hơn. Chân ngôn là chìa khóa trực tiếp giúp hiển lộ vũ trụ pháp giới bên ngoài và bên trong, là công cụ nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả để tiếp cận những kênh năng lượng linh thiêng từ các chiều tâm thức cao hơn. Công lực của chân ngôn phụ thuộc vào trạng thái thiền định và nội chứng của bạn và đặc biệt vào sự hướng đạo chỉ dẫn từ một bậc thầy tâm linh giác ngộ. 

Chân ngôn là phương pháp nền tảng cho sự thực hành Phật Độ Mẫu Tara. Chúng ta không thể đặt một bức tranh hay một tượng Phật Quan Âm Độ Mẫu Tara ở bên trong chúng ta, nhưng chúng ta có  thể đặt năng lượng âm thanh linh thiêng của đức Quan Âm Phật Mẫu Tara ở bên trong mình. Âm thanh là sức mạnh, là cánh cửa và là cầu nối giữa sắc giới và vô sắc giới.  Chân ngôn là âm thanh linh thiêng, là bảo hộ tâm. Hãy nhận thức rằng chân ngôn là năng lượng, là hiện thân của tự tính kim cương bên trong chúng ta.

Trì tụng Chân ngôn
Mười chữ chủng tử Chân ngôn Đức Quan Âm Phật Mẫu Tara là: OM TARE TUTTARE TURE SOHA
- Chúng ta có thể sử dụng chân ngôn này cho tất cả hóa thân của đức Phật Quan Âm Độ Mẫu Tara. 
- Chủng tử đầu tiên OM nêu biểu cho sự thịnh vượng, an bình và cân bằng. Chủng tử OM được kết nối với thân Phật. Chủng tử OM đặt chúng ta vào sự thực hành Phật pháp. 
- TARE tên tiếng của đức Quan Âm Phật Độ Mẫu Tara, có nghĩa là bậc thần tốc và anh hùng, giải thoát chúng ta khỏi mọi sợ hãi và rắc rối, quan trọng hơn, đức Quan Âm Phật Độ Mẫu Tara giải thoát chúng sinh thoát khỏi vòng luân hồi. 
- TUTTARE nêu biểu cho công hạnh đáp ứng mọi tâm nguyện của chúng sinh, quan trọng hơn là Ngài đưa chúng ta đến niết bàn. Với chủng tử TURE, chúng ta vượt ra khỏi luân hồi và niết bàn để đạt trạng thái bất nhị tối thượng của pháp thân. 
- Cuối cùng, SOHA kiến tạo cho chúng ta đạt tới giác ngộ toàn thiện

Xem thêm Ý nghĩa của Chân ngôn

Tổng cộng

Miền Bắc

108,594,805,464

Cập nhật 29/11/2020

Miền Nam

33,976,368

Cập nhật 26/11/2020

Miền Trung

18,215,604

Cập nhật -

Quốc Tế

16,265,556

Cập nhật 29/11/2020

Cập nhật số tràng trì tụng

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để ban tổ chức tiện xác nhận thông tin
Lưu ý quan trọng: Bạn chỉ cập nhật số lượng mới trì tụng được, không cộng dồn với số lượng cũ.
Hiden
Kích thước của file phải nhỏ hơn 2 MB.
Các định dạng cho phép: png gif jpg jpeg.
tính bằng số tràng hạt (1 tràng hạt = 108 biến)
Lưu ý quan trọng: Bạn chỉ cập nhật số lượng mới trì tụng được, không cộng dồn với số lượng cũ.

Tab nằm dọc

Danh sách nhóm Phật tử có số tràng trì tụng nhiều nhất

  • Nguyên tắc tính toán: Tính tổng số tràng trì tụng dựa trên số điện thoại đã đăng ký
  • Số liệu này chỉ để tham khảo. Nếu Quý Phật tử phát hiện sai sót, vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi theo địa chỉ email daibaothapmandalataythien@gmail.com
  • Hệ thống sẽ tự động cập nhật số liệu tổng sau mỗi 2 giờ đồng hồ. Vì vậy, nếu Quý Phật tử chưa tra cứu được số tràng mới cập nhật thì xin vui lòng đợi thêm !
STT Họ tên / Pháp danh Số tràng trì tụng Khu vực
1 Nộ Phật 999,999,999 Miền Bắc
2 Tu La Hoàng Thần 999,999 Miền Bắc
3 BUI THI HONG HAI. PD JIGMEYOEYERLHAMO 146,000 Miền Trung
4 Thiện Trí/Phạm Linh Trí 108,000 Miền Nam
5 Charlene Nguyễn Pd:Tâm Nguyện 101,080 Quốc tế
6 Padma Dakini 40,000 Miền Bắc
7 Nguyen thi thinh/dieu huongongong 34,668 Miền Bắc
8 Dekyi Chodon 30,670 Miền Nam
9 HUỆ CHÂU. Nguyễn Thị Anh Ngọc Nguyen 30,000 Quốc tế
10 Đậu Quang Sáng/ Thích Vạn Lập 21,000 Miền Nam
11 PHẠM THỊ NGỌC YẾN/ YESHE CHODEN 20,736 Miền Bắc
12 Le Thi Tuyet Mai / Jigme Yangchen Lhamo 20,160 Miền Nam
13 Nguyễn Thị Ban Nga/ Phước Ngọc 20,000 Miền Nam
14 Đỗ phương thảo(jigme Dorji Zangmo) 16,000 Miền Nam
15 Xuân Thủyjime Kun Zang 14,210 Miền Bắc
16 Đào nguyệt hươngPD:diệu hảo 12,960 Miền Nam
17 Vũ Thị Thanh Mai 12,610 Miền Bắc
18 Đỗ Thuý Quỳnh 12,583 Miền Bắc
19 Tu La Thần 11,242 Miền Bắc
20 Nguyễn Thị Hồng Lê 11,000 Miền Nam
21 Nguyễn Thin Thanh Lĩnh/Diệu Hiền 10,600 Miền Bắc
22 Hà Thị Tuyết 10,000 Quốc tế
23 Trần thị minh uyên pd phúc ngọc 10,000 Miền Trung
24 Huỳnh vệ linh pd Truyền băng 10,000 Miền Bắc
25 Hạnh Nguyên 9,732 Miền Nam