Triệu Triệu Trái Tim Cầu Nguyện Cho Miền Trung Tấn Tốc Vượt Bão Số 9!!! | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Triệu Triệu Trái Tim Cầu Nguyện Cho Miền Trung Tấn Tốc Vượt Bão Số 9!!!

Tại Việt Nam, hơn 90 triệu trái tim Việt Nam cùng dốc tâm, tha thiết cầu nguyện bão lũ dừng bặt, bà con miền Trung rốt ráo vượt thiên tai nước lớn! Cầu nguyện sức khỏe, bình an cho mọi đoàn cứu trợ. Tại Ấn Độ, Nepal, Bhutan - Lần đầu tiên trong Lịch sử Cầu nguyện Cộng đồng, toàn bộ hơn 300 Tự Viện Và Trung Tâm Thực Hành Thuộc Truyền Thừa Drukpa (miền Núi Tuyết - Himalaya và tại các châu lục) Đồng Loạt Cầu Nguyện Cho miền Trung Việt Nam. 

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa hàng ngày đều đang trực tiếp cử hành khoá lễ tại tự viện Druk Amitabha tại Nepal, cầu nguyện cho các nạn nhân thiên tai lũ lụt tại miền Trung Việt Nam sớm vượt qua khó khăn.  

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa trực tiếp chủ trì các khóa lễ cầu nguyện cho miền Trung Việt Nam

Các Bậc Thầy có dạy do tất cả chúng ta có cùng mối nhân duyên sinh ra nơi cõi Sa Bà này, bằng việc thực hành Phật pháp với động cơ và tâm thanh tịnh, tha thiết mong nguyện chúng sinh thoát khỏi khổ đau, chắc chắn những lời cầu nguyện đó sẽ mang lại lợi ích và giúp cho chúng sinh được bình an, cát tường.

Theo sự hướng đạo của Ngài, chư Nhiếp Chính Vương, các bậc Thượng sư truyền thừa Drukpa cũng đang cử hành khoá lễ cầu nguyện tại tự viện Druk Sang-Ngag Choling Monastery tại Darjeeling, Ấn Độ; tự viện Druk Ralung Shedrup Choling tại Bhutan, các tự viện Hemis, Chemdray và Skara Kartse tại Ladakh; và tại các trung tâm Drukpa tại Úc, Mỹ, Malaysia...  Ngay khi biết tin về cơn lũ lụt đầu tiên tại Việt Nam, chư Tăng tự viện Hemis (Ấn Độ) đã cử hành những khóa lễ cầu nguyện miên mật cho các chúng sinh tại khu vực đang bị thiên tai hoành hành sớm vượt qua chướng ngại. 

Tại Đại Bảo tháp Mandala Tây Thiên từ sớm ngày 25/10, chư Ni Tây Thiên đã miên mật cử hành Đại lễ cầu an cầu nguyện cho đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai, bão lũ và hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Phẩm vật dâng cúng Phật tại Đại lễ cũng chính là hàng trăm tạ gạo và nhu yếu phẩm cần thiết (như bột giặt, đồ khô...), tất cả sẽ được quý Thầy trực tiếp chuyển và giao đến tận tay người dân vùng lũ sau khi kết thúc đàn cầu an. Đoàn dự kiến vào cứu trợ miền Trung từ ngày 2-6/11. 

Đại lễ cầu an cho đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên

Trung tâm Drukpa Việt Nam - Đạo tràng Phật Trường Thọ - Amitayus (Hà Nội) và Đạo tràng Văn Thù (Thành phố Hồ Chí Minh), dưới sự hướng đạo của bậc Thầy, các Phật tử cùng tổ chức “Khoá chuyên tu Đức Phật Quan Âm Độ Mẫu Tara ONLINE”, hướng về đồng bào miền Trung tha thiết cầu nguyện.

Khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn, website: thông tin bão số 9 cập nhật mỗi phút, mỗi giờ; cùng hàng triệu lời cầu nguyện Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn - OM MANI PADME HUNG - OM TARE TUTTARE TURE SOHA.

KHẨN: Bão Molave tạo sóng biển cao 8m, mưa lớn tiếp tục dội xuống miền Trung

Các chuyên gia nhận định Bão Molave - cơn bão số 9 là cơn bão mạnh nhất từ đầu năm, sẽ đi vào đất liền trong 24 giờ tới, gây tổ hợp liên hoàn các hệ quả cho miền Trung. Ngay sau bão số 9 khả năng xuất hiện cơn bão số 10.

Bão số 9 mạnh nhất từ đầu năm, sẽ gây tổ hợp liên hoàn các hệ quả cho miền Trung.

Cơn bão số 9 - Molave được đánh giá là “cơn cuồng phong” với sức tàn phá khủng khiếp

Theo Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy, Chuyên gia dự báo độc lập nhận định, bão số 9 khi vào Biển Đông đã tăng cấp lên Cuồng Phong Cấp 1 (Typhoon CAT 1 theo thang đo bão của Mỹ)

Bão sẽ duy trì sức mạnh khi đến gần bờ Nam Trung Bộ và Trung Bộ với sức gió 130-150 km/h, giật 160 km/h. "Đây là cơn bão cực kỳ lớn, vào bờ đúng thời điểm triều cường nên sẽ tạo ra sóng biển 7-8 m. Với sức mạnh này nó có thể bốc một con thuyền lớn dưới biển lên đường hoặc lên ruộng", ông Huy nói.

Mưa lớn sẽ gây lũ ở các sông từ Nghệ An đến Phú Yên và khu vực Tây Nguyên, đỉnh lũ lên mức báo động 2 và trên báo động 3. Vùng núi các khu vực này nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy nhận định, mưa như trút nước từ Bình Định đến Quảng Trị, với lượng mưa tập trung lớn nhất ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Huế. Mưa cao nhất có thể đạt 700mm ở khu vực Nam Đông, A Lưới của Huế. Tâm mưa dịch chuyển dần ra Quảng Bình và Quảng Trị vào ngày 29/10.

Bão sẽ vào vùng biển Quảng Nam - Bình Định sáng 28/10, sức gió khoảng 150 km/h, sóng biển cao 8m, gây mưa lớn ở miền Trung. 

Bão chồng bão, lũ chồng lũ giữa tâm bão bà con miền Trung đang ngày đêm oằn mình chống chịu một mùa bão lũ khốc liệt nhất trong lịch sử!

Tối 25/10, nhiều khán giả xúc động xem BTV Tuấn Dương (VTV) nghẹn ngào và không thể dẫn tròn trịa chương trình “Mưa lũ lịch sử miền Trung” trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong mưa lũ.

Một khán giả viết: khi tôi nhắn vợ chuẩn bị quần áo, kể cả quần áo mới, tư trang dụng cụ gửi vào miền Trung, tôi cũng ngậm ngùi và khóc, tôi yêu thương họ thực sự. Tôi thấy hai từ Miền Trung thật ấm áp và trân trọng.

Cũng trong bão lũ miền Trung, ta bắt gặp tình yêu thương, sẻ chia của con người dành cho nhau, tỏa nắng. Cảm động nhiều bà con khu phố cùng nhau góp sức gói bánh chưng, giã muối lạc... để gửi quà cho người dân vùng lũ. Những doanh nghiệp, doanh nhân bớt phần lợi nhuận của mình, người làm công san sẻ ngày lương, những cá nhân dành bớt chi tiêu... để gửi tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Rồi những thuốc men, lương thực, chăn màn, quần áo theo các đoàn xe dài tít tắp từ mọi miền đất nước nối đuôi nhau vận chuyển hàng cứu trợ vào với miền Trung. 

Cùng với đó là triệu triệu lời cầu nguyện hướng về miền Trung thân thương, tha thiết khấn nguyện bão số 9 suy yếu ngay trên biển Đông; và bình an cho miền Trung!

Bạn và Tôi – Chúng ta hãy cùng cầu nguyện bằng cách tham dự tại đường dẫn:

http://daibaothapmandalataythien.org/quanam?utm_source=homebanner

Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn
OM MANI PADME HUNG - OM TARE TUTTARE TURE SOHA!

Tâm là một thứ đặc biệt nhất trên thế gian, bởi vì nó có khả năng thay đổi sự rung động. Không ai có thể thấy được tâm, nhưng người ta có thể đo được điện sóng não tượng trưng cho sự hoạt động của tâm.

Những người cầu nguyện hay quán tưởng, khi chú tâm hết mức vào một đề mục nào đó thì sẽ phát ra những làn sóng cực mạnh, và nếu có nhiều người cùng cầu nguyện với sự thành tâm hướng về một đối tượng thì những làn sóng này sẽ hòa vào nhau tạo ra một sự rung động cộng hưởng và năng lực của nó mạnh vô song, có thể thay đổi sự rung động của vật chất, và từ đó làm thay đổi sự vật mà danh từ bình dân gọi là "Phép lạ".

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 3903475
Số người trực tuyến: