Hướng dẫn sử dụng trang web và ứng dụng "Lịch Vũ trụ"

17/02/2020 - 09:29
Lượt xem: 1764

Tham khảo “Lịch Vũ trụ” giúp chúng ta giải thoát khổ đau, viên mãn các tâm nguyện thế gian và xuất thế gian. 

Sử dụng tri thức và sự đúc kết của hàng ngàn năm văn hóa, Lịch Vũ trụ là công cụ cho phép chúng ta khám phá cách sống phù hợp với nguồn năng lượng vũ trụ. Lịch Vũ trụ chia sẻ kiến thức Mật thừa và cho thấy chúng ta cần thay đổi những quan niệm sai lệch trong đời sống thường nhật.

Tham khảo Lịch Vũ trụ mang lại cho bạn đời sống bình an, cát tường, cũng là phúc đức bạn đã tạo từ các thiện nghiệp trong quá khứ.

 

1/ Các bước đánh giá năng lượng vũ trụ của một ngày

 

1.1 Năm sinh và các ngày: Đầu tiên, bạn cần xem xét mối quan hệ của bản thân (được thể hiện bằng con giáp và năm sinh) với hành tinh (tức là ngày trong tuần) và chòm sao của ngày đó.

Theo truyền thống Kim Cương thừa, các ngày trong tuần có năng lượng hài hòa hoặc không hài hòa tùy theo năm tuổi của mỗi người. "Ngày Tâm linh" và "Ngày Sinh khí" là những ngày hài hòa, thích hợp cho việc khởi sự hay thực hiện các việc cát tường. "Ngày Chướng ngại" được xem là không phù hợp cho các việc đó. Kết quả  cần được cân nhắc tùy từng trường hợp cụ thể.

 

(Cách xem “Năm sinh và các ngày")

1.2 Kết hợp các đại: Tiếp đến bạn hãy kiểm tra sự kết hợp giữa các Đại trong mục “Lịch Kim Cương Thừa” ngay trên giao diện chính của Lịch Vũ trụ. Theo quan điểm vũ trụ học Kim Cương Thừa, sự kết hợp giữa các Đại được coi là quan trọng nhất đối với ngày. Có ba kết hợp vô cùng tốt, ba kết hợp tốt, ba kết hợp xấu và một kết hợp rất xấu.  

(Cách xem “Kết hợp các đại")

 

Nếu các mục (1) năm sinh và các ngày cùng với (2) kết hợp các đại đều cho kết quả tốt thì dự đoán các việc hành sự sẽ thuận lợi, không bị chướng ngại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đánh giá về (3) giờ tốt, (4) việc nên làm và (5) hướng xuất hành để có lựa chọn tốt nhất.

(Tham khảo thêm các mục khác)

 

2/ Kiểm tra các năng lượng của đời sống

 

Năm yếu tố năng lượng của con người có vai trò rất quan trọng trong việc dự báo các sự kiện và ảnh hưởng trọng yếu theo chu kỳ hàng năm của mỗi người. Năm năng lượng này gồm Sinh lực, Sức khỏe, Quyền lực, May mắn và Tinh thần

Khi sinh ra, mỗi người lại có “định mức” khác nhau về Sinh lực, Sức khỏe, Quyền lực, May mắn và Tinh thần. Những yếu tố này có thể biến đổi tùy theo từng năm, tùy theo sự thay đổi của các đại và con giáp. 

 


Kết quả tính toán cho biết dự đoán và những thực hành khiển trừ chướng ngại trong năm. Hãy đọc kỹ các phần giải thích và hướng dẫn thực hành này.

 

3/ Tham khảo mục “Thuật số Mật thừa” để biết về năng khiếu và khuynh hướng tính cách của bản thân

 

Mỗi người chúng ta được sinh ra với một tập hợp các con số đặc biệt duy nhất. Những con số này tiết lộ tính cách, mục đích, động lực và khả năng của chúng ta trong cuộc đời này. Việc nắm bắt những con số này giúp chúng ta cải thiện mối quan hệ với người khác, nhận biết các cơ hội và thách thức có thể gặp phải tại một thời điểm cụ thể và trong suốt cuộc đời mình. 

Mục đích của việc tìm hiểu ý nghĩa của các con số là để tiết kiệm năng lượng. Hành động thiếu sự hiểu biết đúng đắn về thời điểm thích hợp để bắt đầu một công việc sẽ lãng phí rất nhiều năng lượng do có những việc làm không phù hợp. 

Truy cập trang web và tải ứng dụng "Lịch Vũ trụ" tại đây

" data-layout="button_count" data-size="small" data-mobile-iframe="true">Chia sẻ