| Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên
Thứ Hai - 17/12/2018
Ngày vía Kim cương Thượng sư Liên Hoa Sinh

Âm Lịch

11/11 Quý Mùi
Ngày: Câu Trần Hắc Đạo
Tháng: Giáp Tý
Trực: Nguy
Tiết khí: Đại Tuyết

Lịch Kim Cương Thừa

 10/11
Ngày vía Kim cương Thượng sư Liên Hoa Sinh
Thủy - Thủy
Kết hợp rất tốt
Kết hợp Cam lộ. Sự kết hợp này dự báo về sự tăng trưởng năng lượng sinh khí và trường thọ. Sự kết hợp này rất tốt cho việc thụ nhận quán đỉnh hay thực hành trường thọ. Nó cũng khuyến khích sự phát triển năng lực cá nhân (wang thang).
Xem thêm
Lòng từ bi là kho báu bên trong mà mỗi chúng ta cần trân trọng bảo vệ. Hãy học cách ban tặng không do dự, cho đi không hối tiếc và chiến thắng trong cao thượng
~ George Sand ~
Thủy - Thủy: Kết hợp rất tốt
- Đây là ngày đem lại nhiều kết quả cho việc xuất hành và rất tốt cho kết hôn, thu nhận, giảng pháp, ban quán đỉnh, gia trì, cử hành các nghi lễ, cúng dường, và xây dựng. Năng lượng dương mạnh nhất vào ngày này.
 
Việc nên làm:
- Gieo trồng, thủy lợi và những công việc liên quan đến nước, làm thuốc
- Nhận con nuôi và thuê người giúp việc, cử hành các nghi lễ, hoạt động thương mại, tổ chức các lễ hội tôn giáo, chuyển vào nhà mới, phẫu thuật, làm hương, xây chùa, nghệ thuật, chiêm tinh, và các nghi lễ trừ chướng ngại và gia tăng năng lượng tích cực.
Việc không nên làm:
- Thứ Hai là ngày không tốt cho tranh đấu, đưa ra phán xét, chia ly, khởi hành, tổ chức đám tang, những việc làm bạo lực, cử hành nghi lễ hỏa cúng, và luyện tập thể chất.
 
Kết quả của việc cắt tóc, móng tay, cạo râu:
- Tăng trưởng may mắn