4 câu chuyện lịch sử minh chứng uy lực của khóa lễ Tara Yuldhog | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

4 câu chuyện lịch sử minh chứng uy lực của khóa lễ Tara Yuldhog

Trong quá khứ, các bậc thượng thủ như Đức Liên Hoa Sinh, Đức Long Thọ và nhiều chư Thượng sư giác ngộ đã cử hành khóa lễ này. Có một số câu chuyện về khóa lễ này như sau.

1. Câu chuyện thứ nhất:

Trước đây tại nước Ấn Độ cổ có vị Quốc vương tên là Deva đã mắc tội phá hủy Phật pháp và phạm nhiều ác nghiệp đến mức các quỷ thần và Bản tôn đã tức giận gây nên dịch bệnh và bạo loạn trên khắp vương quốc. Sau đó, Đức Vua và chư hầu đã thỉnh cầu Đức Liên Hoa Sinh cử hành khóa lễ Dolma Yuldhog. Với khóa lễ này, Đức Liên Hoa Sinh đã hàng phục tất cả quỷ thần, xua tan mọi bất hạnh ám chướng. Từ đó, Đức Vua đã quy thuận trở thành Phật tử và đất nước được thịnh vượng, an bình. Cũng trong một dịp khác, Đức Liên Hoa Sinh đã cử hành khóa lễ này và cứu hàng nghìn người khỏi một vùng dịch bệnh.

2. Câu chuyện thứ hai:

Một tên trộm đã ăn trộm tấm da hổ - phẩm vật mà người dân làng nọ cúng lên những quỷ thần. Các quỷ thần thế gian đã tức giận khiến cho người dân cả ngôi làng bị mắc bệnh điên. Đúng lúc Đại Thiền giả Dharma Shri ở một ngôi làng gần đó, với lòng từ bi Ngài đã cử hành nghi lễ Dolma Yuldhog giúp người dân ngôi làng khỏi bệnh. Nhờ sự gia trì của Khóa lễ mà ngôi làng còn đạt được sự thịnh vượng trong thời gian dài sau đó.

3. Câu chuyện thứ ba:


Bồ tát Long Thọ

Thời xưa có một vị vua vì ra lệnh đốt các hình ảnh của Phật, kinh sách và Bảo tháp nên đã đem lại vô số khổ đau cho thần dân của mình. Với lòng từ bi, Đức Long Thọ đã cử hành khóa lễ Dolma Yuldhog cầu nguyện cho nhân dân nước ấy. Năng lực của khóa lễ mạnh đến mức vị vua đã ngay lập tức được chuyển hóa thành một Phật tử và Phật pháp không chỉ được khôi phục mà còn tăng huy hơn nữa tại vương quốc này. Vì thế mà khóa lễ này được biết đến là khóa lễ hàng phục những tà kiến và những kẻ thù của Phật pháp.

4. Câu chuyện thứ tư:

Ở phía nam của Kapila, một vị vua tên là Badra Shir đã phạm phải vô số ác nghiệp khiến vương quốc bị nạn thiên tai mưa đá, dịch bệnh và chiến tranh hoành hành. Đức Long Thọ một lần nữa cử hành khóa lễ Dolma Yuldhog và giúp đất nước này không còn dịch bệnh và chiến tranh. Sau đó vương quốc phát triển thịnh vượng, người dân luôn gặp mưa thuận gió hòa, mùa màng thuận lợi.

~ Cơ hội duy nhất trong năm ~

Đại Pháp hội “Thần Lực Gia trì Đại Lạc Kim Cương Mandala” cầu nguyện Quốc thái Dân an diễn ra trong 03 ngày từ 22/02 đến 24/02/2019 tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên.

Tâm điểm là chuỗi các sự kiện: Lễ Hợp long cầu Đại Lạc Kim Cương Mandala; Lễ gia trì yểm tâm Cung điện Mandala Liên Hoa; Lễ khai mở các bảo báu Mật thừa linh thiêng và nhiều nghi thức Phật giáo lợi ích, thù thắng; Khóa lễ Tara Yuldhog ... sẽ mang đến suối nguồn ân phúc gia trì cho những người tham dự, giúp tiêu trừ mọi tai ương, chướng ngại và giúp viên mãn tâm nguyện trong năm mới Kỷ Hợi.

Lịch trình chi tiết xem tại:

http://daibaothapmandalataythien.org/thong-bach-phap-hoi-dai-bi-quan-am-luc-gia-tri-dai-lac-kim-cuong-mandala

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 2782227
Số người trực tuyến: