Cơ hội hy hữu được thực hành pháp tịnh hóa Kim Cương Tát Đỏa | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Cơ hội hy hữu được thực hành pháp tịnh hóa Kim Cương Tát Đỏa

Chúng ta cần hiểu và hoan hỷ khi biết rằng những lỗi lầm, ác nghiệp, bất thiện pháp, v.v…, bất cứ những gì bạn đã phạm phải và tích lũy từ vô thủy kiếp đều có thể được tịnh hóa. Bởi may mắn thay, chúng không tồn tại vĩnh viễn. Điều này vô cùng tích cực, lạc quan và may mắn không chỉ cho bản thân mà còn cho tất cả mọi người. Cho dù nghiệp của họ có thể là các ác nghiệp, ác trọng nghiệp nhưng nếu họ có thể thực hành tịnh hóa thì chúng sẽ được hóa giải.

Pháp thực hành tịnh hóa Kim Cương Tát Đỏa có sức mạnh và sự gia trì giúp cho ta cơ hội thù thắng để loại bỏ mọi ám chướng, trở ngại, mọi khuynh hướng tiêu cực, bất thiện, v.v… trong tâm. Đó là lý do tại sao ngoài một số người được yêu cầu đặc biệt phải tu tập pháp tịnh hóa này, tất cả mọi người đều cần thực hành tịnh hóa Kim Cương Tát Đỏa vì tịnh hóa là điều đặc biệt cần thiết phải thực hành. Đây là một cơ hội vô cùng thù thắng và hy hữu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hầu hết mọi người đều gặp những vấn đề, những rắc rối khác nhau trong cuộc sống. Người thì có vấn đề về tinh thần, người lại gặp vấn đề về thể chất, và còn vô số vấn đề khác về kinh doanh, công việc, quan hệ… và cả những vấn đề mà ta không thực sự hiểu được nhưng chúng vẫn đang xảy ra và khiến ta vô cùng phiền não. Tất cả những vấn đề này đều là sự phóng chiếu của tâm ta và hoàn toàn là sự ngộ nhận của vô minh, thiếu trí tuệ. Để hóa giải chúng thì không có cách nào tốt hơn việc thực hành sám hối tịnh hóa. Đó là lý do tại sao hành giả tâm linh, bạn cần kiên quyết và mạnh mẽ, công phu nỗ lực thực hành tịnh hóa để hóa giải mọi khổ đau, chướng ngại, phiền não… của bản thân.

Nếu bạn không coi trọng việc tịnh hóa bản thân mà tìm kiếm những giải pháp khác thì thật là thiếu sáng suốt và không phù hợp. Những giải pháp thế tục khác nhau có thể giải quyết tạm thời vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định nhưng không thể loại bỏ gốc rễ của vấn đề. Do vậy pháp thực hành Kim Cương Tát Đỏa là vô cùng cần thiết và phù hợp. Đây là một pháp tu hết sức trọng yếu cần phải thực hành cũng như thấu hiểu bản chất sâu xa. Nó quả là diệu pháp vô cùng trân quý, thiện xảo và thù thắng. Nếu bạn bỏ lỡ hay không thực hành thì thật đáng tiếc vì cơ hội đến nhưng bạn không nắm bắt được. Nếu bạn không có cơ hội, giống như những người đang bước trên đường kia, có thể nói họ chưa có nhân duyên hạnh ngộ Phật pháp, hạnh ngộ minh sư và biết đến pháp tu, họ sẽ phải kiếm tìm những giải pháp khác, điều này thật dễ hiểu vì đây là tất cả những gì họ có thể làm. Nhưng chúng ta có thiện duyên may mắn, có trong tay phương tiện tu tập thù thắng là pháp thực hành tịnh hóa Kim Cương Tát Đỏa và do vậy bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội quý báu này!

Đức Phật Kim Cương Tát Đỏa là Đức Phật chủ về tịnh hóa. Ngài đã phát nguyện rằng dù chỉ còn sót lại một bất thiện nghiệp của chúng sinh chưa được tiêu trừ thì Ngài cũng sẽ không nhập Niết bàn. Như vậy, lời nguyện hộ trì chúng sinh tịnh hóa bất thiện nghiệp của Ngài mạnh mẽ tới mức nếu trì tụng chân ngôn của Ngài, chúng ta sẽ được tịnh hóa trên mọi bình diện. Tu trì chân ngôn Đức Phật Kim Cương Tát Đỏa có thể tiêu trừ được tất cả các ác nghiệp trọng tội, ác báo và diệt trừ tất cả những ác niệm, phá trừ tất cả các phiền não, tăng trưởng vô lượng công đức.

(Quý vị tải Nghi quỹ tu trì giản lược Đức Bản tôn Kim Cương Tát Đỏa tại đây)

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 1605708
Số người trực tuyến: