[Trực tiếp] Tọa đàm “Sống Hạnh phúc” ngày 31/03/2018 | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

[Trực tiếp] Tọa đàm “Sống Hạnh phúc” ngày 31/03/2018

Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên xin gửi tới Quý vị Phật tử truyền hình trực tiếp Tọa đàm "Sống Hạnh Phúc" tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh ngày 31/03/2018. Đức Gyalwang Drukpa đã có buổi tọa đàm chia sẻ với các doanh nhân và tri thức thành phố Hồ Chí Minh về chủ đề Sống hạnh phúc – Thành công trong cuộc sống.

Ngài nhận thấy người Việt Nam có trái tim rộng mở để đón nhận tâm linh, tiềm năng sống hạnh phúc là rất lớn. Ngài cũng chia sẻ thành công trong tâm linh sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công về vật chất. Trí tuệ và sự hiểu biết đúng đắn sẽ nâng cao giá trị và chất lượng cho cuộc sống cho chính bạn. Khi biết đủ và trân trọng những gì mình đang có như một đôi mắt sáng, một đôi chân còn đi lại được….là thực sự bạn đang có hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đó Đức Pháp Vương đã khẩu truyền cho những người tham dự chân ngôn Đức Quan Âm và Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara như một phương pháp để giả tỏa áp lực công việc, có sự cân bằng trong cuộc sống.

 

 

 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 2288274
Số người trực tuyến: