Phật tử miền Nam tích cực hưởng ứng và phát nguyện tham gia Pháp hội Tỷ Biến Chân Ngôn Quan Âm cầu nguyện Quốc Thái Dân An | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Phật tử miền Nam tích cực hưởng ứng và phát nguyện tham gia Pháp hội Tỷ Biến Chân Ngôn Quan Âm cầu nguyện Quốc Thái Dân An

Ngày 14/10/2015, Đại Pháp Hội Quán đỉnh cộng đồng, cầu nguyện quốc thái dân an Mạn Đà La Bản Tôn Trí Tuệ Văn Thù và pháp hội cúng dàng Hỏa tịnh tiêu trừ chướng ngại tăng phúc trường thọ được cử hành trang nghiêm tại Quan Âm Tu Viện, Quận Phú Nhuận, TP HCM với sự hiện diện và gia trì thù thắng của Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa cùng tăng đoàn Truyền thừa Drukpa.

Ngay từ đầu buổi lễ, rất nhiều Phật tử khi biết được thông tin về "Pháp hội Tỷ biến Chân ngôn Đại Thành Tựu Pháp" đang diễn ra trên khắp cả nước đã tích cực sách tấn nhau phát nguyện cùng tham gia.


Phật tử nhí Tăng Hoàng Khải - Pháp danh Huệ Khải, dù chỉ mới 7 tuổi nhưng đã rất chăm chỉ, tranh thủ thời gian ngay tại Pháp hội để trì được 4 tràng Chân ngôn. Tâm nguyện của cháu là sẽ trở thành một học trò giỏi, vâng lời thầy cô và cha mẹ.


Bác Phan Thị Quý - Pháp danh Diệu Kính - Phường 5, Quận Tân Bình chia sẻ: Bác đã biết đã biết tới "Pháp hội Tỷ biến Chân ngôn Quan Âm" từ lâu nhưng hôm nay mới đủ duyên để đăng ký và phát nguyện. Với Pháp tu này, bác Quý muốn cầu nguyện cho quốc thái dân an, mọi người đều đi tu giống mình. Bác cảm thấy rất hào hứng và tự tin rằng sẽ khuyến thỉnh được cả đại gia đình mình (gồm 20 thành viên) cùng tham gia. Bác cũng gửi lời chúc An lạc tới tất cả Phật tử trên cả nước.


Phật tử Hiếu Thảo - Pháp danh Jigme Choni Wangmo - Đạo tràng Quan Âm Tu Viện - hiện đang sống tại TP HCM tâm sự: "Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã được tham gia pháp hội 'Đại Bi Quan Âm Tỷ biến Chân ngôn', pháp tu này rất có lợi ích cho bản thân mình và những người xung quanh. Tôi mong rằng mọi người hãy vì cộng đồng, vì tất cả để cùng nhau phát nguyện nương theo sự gia trì của Đức Quan Âm để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho tất cả người dân Việt Nam". Thảo cũng cho biết mình đã trì Chân ngôn Quan Âm được 10 ngày và sẽ cố gắng tu tập nhiều hơn để có thể giúp ích cho cộng đồng, xã hội và những người xung quanh. Tâm nguyện của Thảo là cầu nguyện cho gia đình, Chư tăng ni và nhân dân Việt Nam luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, sống trong môi trường an lạc.
File âm thanh

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 5952429
Số người trực tuyến: