Gương mặt phản ánh những gì đang diễn ra bên trong cơ thể bạn | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Gương mặt phản ánh những gì đang diễn ra bên trong cơ thể bạn

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp và y học hiện đại chỉ tìm cách giảm thiểu các triệu chứng ở từng bộ phận cơ thể, chứ không gọi tên được nguyên nhân. Y học định hướng biết rằng nguyên nhân không chỉ nằm ở khía cạnh vật lý mà còn là tình cảm và môi trường. Người ta quan sát thấy rằng nếu một người cứng rắn bên trong ( các động mạch rắn chắc, cơ bắp...), thì người đó cũng cứng rắn về tinh thần, tình cảm, trong kinh doanh và trong các mối quan hệ. Những gì chúng ta làm bên trong cũng sẽ ảnh hưởng tới bên ngoài và những gì chúng ta làm bên ngoài cũng ảnh hưởng tới bên trong. Chúng ta có thể biết những gì đang diễn ra bên trong chỉ bằng cách nhìn vào bên ngoài: khuôn mặt, đôi mắt, thái độ, bàn tay, cách chúng ta thở, nói, suy nghĩ, di chuyển. Thậm chỉ là cách mà đôi giày ta mang mòn đi thế nào. Nó có thể trực tiếp cho ta biết có vấn đề gì với gan, tim, thận, và nhất là nguyên nhân tại sao.

Di truyền chỉ là điểm khởi đầu. Những gì ta làm với bộ máy mà ta được kế thừa và cách ta đối đãi với nó, sửa chữa nó lại phụ thuộc vào chính chúng ta. Tin tốt lành là tất cả đều có thể thay đổi, từ cấu trúc gương mặt đến hệ xương, mọi thứ của chúng ta. Chúng ta như thế nào là hình ảnh phản chiếu lựa chọn của chúng ta (thức ăn), phản chiếu suy nghĩ, môi trường, tinh thần. Chúng ta có thể kiểm soát. Người có thể chữa lành thực sự chỉ đơn giản là giữ lấy chiếc gương soi, và ta có thể nhìn thấy ta đang làm những gì với chính bản thân mình. Tất cả những gì chúng ta phải làm là học cách đọc hiểu gương mặt và cơ thể mình.

Có bao giờ bạn để ý xem mình trông thảm hại thế nào sau thời gian căng thẳng, kiệt sức, ốm bệnh, mệt mỏi và ngủ không đủ giấc? Bạn sẽ có nhiều rãnh hằn, nếp nhăn và bọng trên mặt. Sau khi bạn đã ngủ ngon, ăn tốt, cảm thấy thoải mái thì để ý sẽ thấy các rãnh hằn, nếp nhăn và bọng đó sẽ biến mất. Tất cả những chuyện vớ vẩn đó chỉ là tạm thời. Nó đến rồi đi, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của chúng ta. Dĩ nhiên nhiều người sống trọn đời mà không khỏe và các nếp hằn trên mặt sẽ không bao giờ biến mất. Có thể rằng họ không biết rằng có thể làm các nếp hằn đó mất đi.

Khi một ai đó chạm vào chúng ta về mặt vật lý, về mặt tình cảm hay thúc đẩy ta về mặt tinh thần, chúng ta cảm thấy tốt hơn. Chúng ta cảm thấy kích thích và được chữa lành một phần nào. Cùng quá trình sẽ xảy ra với từng bộ phận cơ thể và từng cơ quan của chúng ta. Chẳng hạn, nếu bạn xoa bóp ngón tay út, bạn sẽ kích thích tim với vì các dây thần kinh kết nối. Nếu bạn xoa bóp và xoa xoa ngón trỏ, bạn sẽ đang kích thích phổi. Tuy nhiên nếu bạn ngồi trên xương cụt suốt ngày, bạn có thể cảm thấy áp lực nên khoang mũi và viêm xoang bởi vì có dây thần kinh kết nối 2 cơ quan và nếu một cơ quan bị kéo căng thì cơ quan còn lại cũng bị kéo căng theo. Việc này diễn ra theo nhiều cách. Nếu thận của bạn quá tải, thì sẽ thể hiện ra dưới mắt và nhiều nơi khác. Nó cũng khiến chúng ta không dứt khoát trong công việc và cuộc sống bởi vì công việc của thận là quyết định phải giữ cái gì và đào thải cái gì. Nếu thận không hoạt động đúng, thì chúng ta cũng không làm việc đúng. Đó không chỉ là vấn đề uống thảo dược hay thuốc tây để che dấu triệu chứng, vấn đề là phải gọi tên được nguyên nhân. Chẳng hạn, ăn ngọt không chỉ gây ra mụn, mà nó còn khiến toàn bộ cơ thể mất cân bằng, điều này khiến chúng ta thể hiện vào cách suy nghĩ và nguồn năng lượng mà chúng ta truyền cho người khác. Nguồn năng lượng mà chúng ta tạo ra sẽ thu hút hoặc đẩy thành công, thịnh vượng, sức khỏe, mối quan hệ, tuổi thọ ra xa...

Năng lượng ảnh hưởng tới mọi thứ

Đó là lí do vì sao mà chúng ta bị cuốn hút bởi những người vừa thành công vừa mạnh khỏe vừa tránh xa những người thất bại ốm yếu. Nỗi buồn chán có thể khiến chúng ta ốm đau và gây ra bệnh tật. Sức khỏe chính là những gì chúng ta nạp vào cơ thể, suy nghĩ và tinh thần. Đó là kết quả của những gì chúng ta ăn, uống, xem, đọc, nói, suy nghĩ và hành động. Bố mẹ cho ta một cỗ máy để sống. Làm gì với cỗ máy đó là lựa chọn của ta.

Ví dụ: Ruột già có chức năng phải tống bỏ chất thải. Nếu một người cứ bám lấy đau buồn thì ruột già sẽ gặp rắc rối khi tống bỏ chất thải. Người đó cần học cách loại bỏ đau đớn về tình cảm và tinh thần để các chức năng cơ thể tương ứng cũng đào thải.

Sau hàng ngàn năm nhìn vào hàng triệu người, bạn bắt đầu nhận ra khuôn mẫu giữa việc một người trông như thế nào và điều kiện sức khỏe của người đó. Chẳng hạn, nếu một người uống nhiều rượu thì các đặc điểm rõ ràng bắt đầu thể hiện lên trên gương mặt sau một thời gian. Năm này qua năm khác, người này tới người khác, đều cùng một kiểu. Sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng những điều này không chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Điều này đã được nghiên cứu, ghi chép và chứng minh qua hàng thế kỷ.

Các bác sĩ đông y giỏi có thể nhìn vào mặt bạn và nhanh chóng biết được đang có chuyện gì xảy ra với bạn. Họ thậm chí còn có thể nhìn vào giày bạn và biết đế giày mòn thế nào. Ví dụ, nếu phần sau gót mòn, thường điều đó có nghĩa là có vấn đề về thận.

Tình trạng tóc và móng của một người nói lên tình trạng về sức khỏe. Liệu móng có giòn dễ gãy không? Chúng có xước và dễ gãy không? Chúng có lằn gợn không hay trơn nhẵn? Chúng có hơi vàng không? Chúng có đốm không? Những điều này luôn có một ý nghĩa nào đó.

Bạn có nốt ruồi, đốm, khối u hoặc mụt nhọt trên mặt không? Bạn có biết chỗ sưng u lên trên gò má đồng nghĩa với việc có một vấn đề gì đó khác với chỗ sưng u lên ở trán? Những hiện tường này không phải là ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là hai cơ quan khác nhau trên cơ thể đang bị ảnh hưởng.

Mọi thứ đều liên kết với nhau

Năng lượng chạy xuyên suốt cơ thể chúng ta, giống như con đường, đường cao tốc, đường đi bộ hay là dòng sông. Nếu có bất kỳ khối chặn nào thì sẽ khiến dòng chảy chậm lại và dồn ứ, thậm chí có thể ngừng hẳn. Hãy nhìn vào những gì xảy ra với đường cao tốc 4 làn nếu có vấn đề và chỉ có một hoặc hai làn mở. Điều này có thể gây dồn ứ hàng dặm, và gây ra nhiều vấn đề khác. Việc giao hàng chậm trễ, việc kinh doanh bị ảnh hưởng và những người ngồi trong xe (giống như các tế bào bên trong cơ thể) bắt đầu hít thở khói độc từ các xe khác đang đang vật vờ xung quanh, cũng như các tế bào bị nhiễm độc khi chúng không thể lưu thông và hoạt động phù hợp.

Con người bị mắc kẹt trong xe sẽ cầm điện thoại và gọi cho công ty hay gọi cho gia đình , và báo rằng họ sẽ trễ. Giờ đến lượt người ở công ty và ở nhà bắt đầu mệt mỏi và một điều gì đó cách xa hàng vạn dặm cũng bị ảnh hưởng. Cơ thể con người cũng vậy. Nếu gan, đại tràng, thận, tùy tạng, lách... bắt đầu có vấn đề tắc nghẽn giao thông, thì chúng sẽ báo hiệu cho các bộ phận khác trên cơ thể chờ chúng. Đó là lý do vì sao bạn có thể nhanh chóng biết có chuyện gì xảy ra bên trong cơ thể chỉ bằng cách nhìn vào gương mặt.

Cơ thể bạn là một hệ thống thông tin khổng lồ, hệ thần kinh. Nếu có quá nhiều cuộc gọi mệt mỏi từ các bộ phận cơ thể khác nhau thì hệ thống điện thoại sẽ lan truyền căng thẳng, giống như toàn thành phố gào thét phàn nàn cùng một lúc, gây quá tải toàn bộ mạch. Chả trách bạn không làm được gì. Chả trách bạn không thể tập trung hay tĩnh tâm trong cuộc sống. Chả trách bạn và bạn đồng hành không thể thư giãn để nhìn vào mắt nhau và thấy cả vũ trụ lấp lánh và lắng nghe nhau vì có quá nhiều nhiễu tạp!

(Trích ấn phẩm: “Chữa lành gương mặt theo cách tự nhiên không phẫu thuật bằng cách chữa lành cơ thể và cuộc sống”

Nguyên tác: “Heal your face naturally without surgery by healing your body and life”

Tác giả: Markus Rothkranz)

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 6018248
Số người trực tuyến: