Học cách đọc tín hiệu bên trong cơ thể qua những biểu hiện của đôi mắt | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Học cách đọc tín hiệu bên trong cơ thể qua những biểu hiện của đôi mắt

Cơ thể bạn là con đường năng lượng. Bạn càng sạch sẽ thì càng nhiều năng lượng có thể chạy trong cơ thể bạn, giống như xe chạy trên đường cao tốc. Mọi người sẽ làm việc đúng giờ và mọi thứ sẽ được vận chuyển và giao đúng giờ. Mọi thứ đều trao đổi thông tin và sẽ không có tích tụ hay dồn ứ chất độc.

Sau đây là tín hiệu mà đôi mắt nói lên những gì đang diễn ra trong bạn:

NHÃN CẦU 

Mắt là nơi mà mọi thứ đi vào và đi ra. Đó là cánh cổng tới mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc và năng lượng theo cả hướng đi ra và đi vào. Chúng nhận vào ánh sáng và trải nghiệm cuộc sống, nhưng cũng cho đi mọi loại thông tin về mọi thứ. Riêng đôi mắt có thể tiết lộ mọi thứ về bạn. Đôi mắt không nói dối. Có thể thấy mọi bộ phận cơ thể thông qua đôi mắt. Khả năng này gọi là Môn học mống mắt. 

Đây là một bộ phận chứa đầy chất lỏng, đôi mắt là đường giao giữa gan và thận và kết nối trực tiếp tới bộ não. Nếu lòng trắng mắt chuyển sang hồng hoặc đỏ chẳng hạn, thì có chất độc thoát ra, không chỉ là thể chất mà cả tinh thần. Nếu bạn có những nốt đặc trưng, vết đốm màu sắc, hình dạng và đường kẻ trong mắt, điều đó có nghĩa là có một cái gì đó đang diễn ra với bộ phận cơ thể liên quan có kết nối tới mắt. Hãy chú ý rằng ngoài việc phản chiếu đối xứng nhau thì mắt phải và mắt trái khác nhau về các bộ phận mà chúng có nối kết.

Theo quy luật chung thì cả hai mống mắt và tròng mắt đều giống như cơ thể, phần trên mắt thể hiện phần trên cơ thể: bộ não, gương mặt, miệng, họng, phổi và tim...

Phần giữa mắt thể hiện phần giữa cơ thể: dạ dày, gan, túi mật, thận, lách, tuyến tụy, cột sống giữa. Phần dưới mắt thể hiện phần dưới cơ thể: ruột non và ruột già, bàng quang, cơ quan sinh dục, ruột, cơ lưng dưới.

Các chấm đỏ ở tròng trắng mắt thể hiện vấn đề liên quan tới tuần hoàn và hô hấp (thuộc tim phổi). Đường màu đỏ liên quan tới mạch máu ảnh hưởng tới bộ phận cơ thể tương ứng, hoặc do tắc nghẽn thức ăn, năng lượng, viêm tấy... Các nốt đỏ thể hiện cục đông máu hoặc nhiễu loạn tuần hoàn. Đốm màu tối thể hiện chất béo bị canxi hóa chuyển thành u nang và bướu. Hãy coi chừng những nốt màu đen!

Nếu giữa khu vực tròng trắng (quanh mống mắt) có màu xám u ám, có nghĩa là năng lượng cơ thể không di chuyển tốt và rác rưởi đang ứ đọng trên toàn cơ thể. Sức sống đang đình trệ lại. Màu vàng ở tròng mắt có nghĩa là vấn đề về túi mật ở gan do quá nhiều chất béo và mật, có thể do ăn quá nhiều thức ăn động vật và có thể cũng do nhiễm ký sinh trùng.

Nếu khối niêm dịch nhỏ bám vào nhãn cầu, có nghĩa là niêm dịch đó đang cản trở các bộ phận cơ thể mà niêm dịch đó liên quan. Hãy nhìn gần hơn, đó có thể là ruột hoặc cơ quan sinh dục.

Đôi mắt kết nối với tâm hồn. Chúng ta nhìn thấy thế giới bằng đôi mắt đó. Bằng cách nhìn vào mắt một người, chúng ta không chỉ thấy cơ thể và các bộ phận đang hoạt động thế nào mà còn thấy sức mạnh hoặc điểm yếu trong suy nghĩ, khả năng lập luận, hình thái cảm xúc và thậm chí là tiêu điểm sinh dục. Đáng ngạc nhiên là bằng cách nhìn vào mắt một người, chúng ta còn biết họ có thể biểu đạt bản thân bằng giọng nói, giới tính, lô gic thế nào, 5 giác quan của họ đang hoạt động tốt thế nào, năng lực sáng tạo của họ mạnh mẽ thế nào và thậm chí là mức độ tự đánh giá thế nào. Giá mà nhiều người hơn biết về điều này trước khi hẹn hò, giao kết kinh doanh, thuê mướn người và tin tưởng người bán hàng!

QUẦNG THÂM DƯỚI MẮT

Thận và tuyến thượng thận đang kiệt sức. Năng lượng bị đình trệ ở thận, cơ quan sinh sản, hệ thống bài tiết. Bạn đang quá nhiều stress, hấp thụ quá nhiều dược phẩm, thuốc, muối, thức ăn quay, nướng, khử nước hoặc khô.

MẮT MỆT MỎI

Năng lượng gan đang bị rút hết và gặp vấn đề khi loại bỏ độc tố bởi vì nó quá tải. Năng lượng sinh dục thường cũng suy yếu. Những người này thường dễ cáu bẳn và bởi vì họ đang ở tình trạng sống sót cơ bản, họ thường chỉ nhìn thấy mọi việc từ mặt sợ hãi và trong thế phòng ngự, không nhìn thấy bức tranh tổng thể.

BỌNG MẮT (và mi mắt dưới)

Thận của bạn đang bị sưng phồng. Sức sống thể chất và tinh thần thấp. Cơ thể mệt mỏi và quá tải do quá nhiều thức ăn tạo thành mỡ và dịch nhày như sữa, thịt, đường, thức ăn đã tinh chế, thức ăn bột, dầu mỡ và chất béo. Bạn có thể bị bọng mắt do uống quá nhiều chất lỏng và nước ép trái cây ngọt hoặc ứ nước do ăn quá nhiều muối nhưng nguyên nhân chính là tích tụ dịch nhày và chất béo trong thận và viêm tế bào thận. Nếu có những mụn mủ hoặc nốt trên bọng mắt, thường có nghĩa là đang hình thành sỏi thận. Vì thận và cơ quan sinh sản kết nối với nhau, nên điều đó cũng có nghĩa là dịch nhầy đang che phủ bàng quang, niệu đạo, buồng trứng, ống dẫn trứng, tuyến tiền liệt và tinh hoàn. Điều này làm giảm năng lượng và khả năng đề kháng ở những nơi dễ bị vi khuẩn, viêm, nấm men, nấm, ký sinh trùng... Các tín hiệu là ngứa ở háng, mệt mỏi nhiều, ham muốn và khả năng tình dục suy giảm, đi tiểu thường xuyên, khí hư, dẫn tới u nang buồng trứng và tử cung, polyp....

Các khu vực nhăn nhúm quắt lại ở dưới mắt có nghĩa là thận cũng đang quắt lại (năng lượng thấp).

ĐƯỜNG NHÍU GIỮA LÔNG MÀY 

Những đường thất vọng/ giận dữ đồng nghĩa với vấn đề về gan. Có sự kết nối trực tiếp giữa gan và các cơn giận giữ. Các vết đốm trắng hoặc vàng có thể có nghĩa là u nang, bướu hoặc sỏi mật ở gan và túi mật.

VẾT NHĂN CHÂN CHIM (bên cạnh mắt) 

Hãy dọn sạch gan để giải quyết vết chân chim.

MÉP NGOÀI TÚI MẮT 

Bên trái thể hiện tuyến thượng thận bên trái, bên phải thể hiện tuyến thượng thận bên phải. Nếu những khu vực này sưng phồng hoặc đổi màu, thì tuyến thượng thận của bạn đang bị nhiệt. Hãy loại bỏ stress, đường và cà phê.

(Còn tiếp)

(Trích ấn phẩm: “Chữa lành gương mặt theo cách tự nhiên không phẫu thuật bằng cách chữa lành cơ thể và cuộc sống”

Nguyên tác: “Heal your face naturally without surgery by healing your body and life”

Tác giả: Markus Rothkranz)

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 6024457
Số người trực tuyến: