Học cách đọc những tín hiệu bên trong cơ thể qua mái tóc | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Học cách đọc những tín hiệu bên trong cơ thể qua mái tóc

Cơ thể bạn là con đường năng lượng. Bạn càng sạch sẽ thì càng nhiều năng lượng có thể chạy trong cơ thể bạn, giống như xe chạy trên đường cao tốc. Mọi người sẽ làm việc đúng giờ và mọi thứ sẽ được vận chuyển và giao đúng giờ. Mọi thứ đều trao đổi thông tin và sẽ không có tích tụ hay dồn ứ chất độc.

Phía bên phải cơ thể bạn thể hiện sức khỏe lá gan. Nếu bạn đau hay xơ cứng bên vai phải, tay hoặc hông, điều đó có nghĩa là gan của bạn cần trợ giúp. Bên trái cơ thể bạn thể hiện sức khỏe thận. Nếu bạn đau hoặc xơ cứng bên vai trái, cánh tay và hông, điều đó có nghĩa là thận đang cần trợ giúp.

Các bộ phận cơ thể lạnh có rất ít năng lượng. Một số bị tắc nghẽn, và năng lượng không thể chạy qua, vì vậy bộ phận cơ thể đó trở nên nguội lạnh. Bộ phận cơ thể nóng có nghĩa là có quá nhiều năng lượng. Hoặc vì tình trạng nhiễm trùng đang diễn ra hoặc có tình trạng tắc nghẽn ở một nơi nào đó và năng lượng chuyển hướng qua nơi khác và gây quá tải, gây ra sưng viêm. Hãy nhớ rằng mọi thứ kết nối. Năng lượng phải đi tới một nơi nào đó. Tắc nghẽn trong một bộ phận cơ thể nào sẽ gây ra tắc nghẽn (năng lượng) một bên đường, thì sẽ gây ra quá tải các khu vực đang yên ổn. Một bộ phận cơ thể thì quá nhiều năng lượng còn bộ phận khác lại quá ít. Điều này khiến cơ thể căng thẳng và thừa thải, trong khi bộ phận khác lại khô héo chậm chạp do thiếu năng lượng, thức ăn, oxy và sức sống. Ở những nơi có hiện tượng nóng thì thường có hiện tượng lạnh ở một nơi khác gây ra. Sức khỏe cần sự cân bằng nóng và lạnh. Đó là cách duy nhất để sống lâu và thịnh vượng.

Có những con đường năng lượng (kinh tuyến) chạy lên và xuống cơ thể, tay và chân bạn. Các đường đó gắn năng lượng tới tận, tim, phổi, ruột lớn, ruột nhỏ, lách, thận, bàng quang, màng ngoài tim, gan, túi mật... Nếu các nhược đi trên da ( như nốt ruồi, chỗ sưng bướu, nếp nhăn...) xuất hiện ở một vị trí nào đó dọc theo đường kinh tuyến, điều đó có nghĩa là các cơ quan liên quan tới đường kinh tuyến bị yếu hay sưng tấy lên. Vì vậy, hãy tìm kiếm chỗ sưng bướu, mụn mủ, mụn trứng cá, nếp nhăn, đốm nâu, đốm đậm hoặc đốm nhạt, đốm đỏ hoặc sưng u, xuất hiện nốt ngoại lai, da tróc vảy khô, đỏ, ráp, da lột, mụn đậu mùa... bất cứ thứ gì ngoài làn xa xinh đẹp trơn nhẵn. Bây giờ, thay vì nhìn vào nhược điểm đó như là điều phiền toái khó chịu, hãy nhìn vào đó bằng sự say mê và lòng biết ơn. Chính nó đang chỉ dẫn cho bạn. Nói cho bạn biết phần nào trong cơ thể sống của bạn đang cần quan tâm. Điều này là tốt, bởi vì bạn càng chú ý nhiều tới chúng và tiến hành hành động, thì cuộc sống của bạn sẽ càng mạnh khỏe và hạnh phúc. Cuộc sống càng hạnh phúc thì bạn càng thu hút được nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thực sự thành công ở việc gì thì hãy bắt đầu ở điểm yếu bên trong của riêng mình.

Với những gì đã nói, sau đây là tín hiệu về những gì đang diễn ra trong bạn. Tất cả đều được viết lên trên gương mặt bạn.

1. TÓC VÀ DA ĐẦU

Đây thực sự là cách nhanh chóng để biết những gì đang diễn ra. Nếu một người bắt đầu rụng tóc ở trước trán thì thận, bàng quang và hệ thống sinh sản (do thận quản lý) không ở tình trạng tốt. Điều này khá thú vị bởi vì từ quan điểm giao phối sinh tồn của giống loài, có một cách rất hay để có thể biết sức khỏe sinh sản của bạn đời tiềm năng từ xa. Đừng xem điều này như là kẻ mê cái tôi. Đó chỉ là cuộc gọi đánh thức để có sức khỏe tốt hơn và dừng đổ lỗi cho di truyền, đó là trốn tránh trách nhiệm. Người ta đã chứng minh là bạn có thể thay đổi điều đó. Tương lai của bạn tùy thuộc vào bạn. Hoàn toàn là như vậy.

Một bên đầu kết nối với phổi và đại tràng.

Phía sau đầu kết nối với gan, túi mật, tuyến tụy và lách. Rụng tóc ở vị trí này có thể nguy hiểm. Điều này có nghĩa là cơ thể đang chống lại một ký sinh trùng gì đó gây bệnh: virus, vi khuẩn, nấm, mốc, men hay một loại bệnh nào khác. Cũng có thể là bệnh tiểu đường.

Trên đỉnh đầu là tim. Xung quanh đó là hệ tiêu hóa. Nếu một người rụng tóc ở trước, trên đỉnh và hai bên, điều đó đồng nghĩa là tiêu thụ quá nhiều ở bộ phận tiêu hóa, không chỉ thịt và sữa mà còn thức ăn có đường, cồn, chất kích thích...

Một trong những lí do lớn nhất gây rụng tóc là ăn thịt. Vì 2 lí do. Con bò có hóc-môn tăng trưởng tới 2000 pound. Quá nhiều chất testosterone gây rụng tóc, hung hăng... Hầu hết động vật được nuôi lấy thịt đều được bơm đầy steroid và hóc-môn để phát triển nhanh. Những chất này lại được truyền vào những người ăn thịt. Kết quả là không chỉ rụng tóc mà còn ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tử cung, buồng trứng, vú và tất cả các điều kiện sức khỏe suy yếu khó chịu khác. Hãy nhớ rằng những con bò hữu cơ không có những chất trên thì cũng có hóc-môn của loài bò khiến chúng lớn gấp 10 lần chúng ta. Tất cả các loại hóc-môn mạnh này là không bình thường với cơ thể người chúng ta.

Rụng tóc ở một số khu vực không phải là tín hiệu báo hiệu duy nhất. Tình trạng và bản thân màu tóc cũng chứa những manh mối.

Tóc chuyển màu xám có nghĩa là thận yếu. Vâng, màu tóc bạn có thể thay đổi xám thành đen nếu bạn không đợi quá lâu.

TÓC CHẺ NGỌN

Ngọn tóc càng chẻ ngọn và xơ thì người đó càng ăn nhiều, đặc biệt là đường, nước ép, món ngọt, chất béo, dầu mỡ và thuốc. Họ cần nhiều rau hơn, tảo biển và khoáng chất! Cơ quan tình dục và thận đều không khỏe.

TÓC GIÒN, DỄ GÃY

Thận yếu do căng thẳng, biến động tình cảm, thiếu khoáng chất (đặc biệt là i ốt), thuốc, hóa chất, đường, thức ăn ngọt. Hãy ăn nhiều rau và tảo biển. Ăn i ốt đã được giải độc.

TÓC HOA RÂM

Đây là biểu hiện biến động tình cảm, thức ăn từ động vật, thức ăn chế biến sẵn, muối, căng thẳng, hóa chất, độc tố, thiếu giấc ngủ ngon.

GÀU

Các protein và chất béo bong ra từ da, quá nhiều thức ăn động vật (hoặc các loại hạt, quả hạch), dầu, chất béo. Thận và cơ quan bài biết không làm việc hiệu quả. Trí óc quá kích động do có quá nhiều năng lượng phải xử lý.

RỤNG TÓC PHÍA TRƯỚC VÀ BÊN ĐẦU

Nước ngọt có ga, đồ uống có cồn, đường, thức ăn ngọt, quá nhiều trái cây, chất kích thích, hóa chất, thuốc, dược phẩm và khoai tây. Những người này thươngf có tri thức nhưng không thực tế. Cơ quan sinh sản, bài tiết và thận đang yếu. Căng thẳng và biến động tình cảm thức đẩy rụng tóc đáng kể.

RỤNG TÓC Ở ĐỈNH ĐẦU

Quá nhiều thịt, sữa và protein, chất béo, dầu nặng và thức ăn khô. Chất béo và dịch nhầy đang hình thành quanh tim, cơ quan sinh sản, gan và tuyến tụy. Các vấn đề về tim và bệnh tim mạch do xơ cứng động mạch vành, xơ cứng thái độ (tính cứng nhắc, tính bướng bỉnh và tính hung hăng trong tính cách), hệ tiêu hóa (khó tiêu hóa thông tin và khái niệm mới) dẫn đến khối u và u nang. Có xu hướng mưu cầu ngày càng nhiều về vật chất. Căng thẳng và biến động tình cảm thúc đẩy rụng tóc đáng kể.

(Còn tiếp)

(Trích ấn phẩm: “Chữa lành gương mặt theo cách tự nhiên không phẫu thuật bằng cách chữa lành cơ thể và cuộc sống”

Nguyên tác: “Heal your face naturally without surgery by healing your body and life”

Tác giả: Markus Rothkranz)

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 6023866
Số người trực tuyến: