Khai mở Mandala Ngọc Đá Quý Bát Liên Đàn Quan Âm Tài Bảo Thiên - Đón Nhận Gia Trì Cát Tường Thịnh Vượng | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Khai mở Mandala Ngọc Đá Quý Bát Liên Đàn Quan Âm Tài Bảo Thiên - Đón Nhận Gia Trì Cát Tường Thịnh Vượng

"Lễ Gia trì và Khai mở Mandala Ngọc Đá Quý Bát Liên Đàn Quan Âm Tài Bảo Thiên" được Đức H.E Drukpa Thuksey Rinpoche chủ trì. Đây là sự kiện đặc biệt được trông đợi trong Pháp hội Dược Sư Hoàng Tài Bảo Thiên (ngày 15-16/3/2024 DL) tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên.

Giới thiệu Mandala Ngọc Đá Quý Bát Liên Đàn Quan Âm Tài Bảo Thiên

Đây là tác phẩm nghệ thuật tâm linh độc đáo với đường kính lên tới 9m, được chế tác từ các loại ngọc, đá quý và bán quý được nghiền nhỏ. Pháp bảo này được an vị hướng Đông Nam của Đại Bảo Tháp (phương của Đức Phật Bảo Sinh, chủ về Tăng ích). 

Pháp Bảo mới được kiến lập này được tin có năng lực gia trì “Kiến tức giải thoát” (Giải thoát qua chiêm ngưỡng) giúp viên mãn các tâm nguyện sở cầu về trường thọ, tài bảo, thịnh vượng và tích lũy công đức không thể nghĩ bàn

Đức Gyalwang Drukpa từng khai thị “Thực hành vi nhiễu và cầu nguyện quanh Mandala sẽ giúp tịnh hóa nghiệp chướng, tích lũy công đức, viên mãn cuộc sống hạnh phúc, an lạc. Mandala không chỉ mang tính nghệ thuật thế gian mà là nghệ thuật tâm linh”.

Đăng ký tham dự ngay tại link đăng ký: https://daibaothapmandalataythien.org/dangkysukien

- Thời gian: 15-16/03/2024

- Địa điểm: Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc)

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 5771133
Số người trực tuyến: