Rau củ quả - Các thực thể ánh sáng chứa nguồn năng lượng bất tận của Mặt trời | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

Rau củ quả - Các thực thể ánh sáng chứa nguồn năng lượng bất tận của Mặt trời

Rau củ chính là thức ăn giàu chất dinh dưỡng và có lợi nhất trong cơ thể chúng ta. Cây cỏ có bí quyết tích lũy được năng lượng mặt trời, chuyển nó cho con người và các sự sống khác. Nếu như bạn để cho cơ thể mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bữa ăn của bạn hoàn toàn là rau củ quả thì nhất định bạn sẽ thành công trong cuộc đấu tranh vì một sức khỏe tuyệt vời.

Nguồn năng lượng của ánh nắng mặt trời

Chuyên môn của bác sĩ Mặt trời này là liệu pháp ánh nắng. Mỗi một lá cỏ, mỗi một cành nho, cây cối hoa quả và rau xanh đều nhận cuộc sống của mình từ năng lượng mặt trời. Trái đất của chúng ta sẽ là một hành tinh không có sự sống tràn ngập băng giá và bóng tối nếu như nó không được chiếu sáng bởi các tia nắng mặt trời mầu nhiệm. Nhưng mặt trời không chỉ cho chúng ta ánh sáng, mà năng lượng mặt trời sẽ biến thành năng lượng của con người. Con người có thể lấy lại sức khỏe của mình và kéo dài cuộc sống dưới ánh nắng mặt trời. Những người không chịu tác động của ánh nắng mặt trời trông rất nhợt nhạt. Da của chúng ta phải được phủ một lớp rám nắng nhẹ. Rất nhiều bệnh đã tấn công chúng ta chỉ vì chúng ta rất ít đón nhận nguồn năng lượng của ánh nắng mặt trời. Da của chúng ta càng thấm ánh nắng mặt trời thì chúng ta càng dự trữ được nhiều năng lượng để đấu tranh với sự nhiễm khuẩn. Khi ăn rau củ, chúng ta hấp thu nguồn sống của thảo mộc. Thảo mộc hấp thu năng lượng mặt trời dưới dạng chất diệp lục, một phần của năng lương mặt trời được tích lũy trong cây cỏ.

Rau củ quả tươi là thực thể ÁNH SÁNG!

Có bao giờ bạn nghĩ về bản thân và những thực thể chúng ta ăn? Theo nghiên cứu khoa học, thực phẩm tươi sống (Raw food) chứa ‘biophotons’ – các đơn vị vật lý nhỏ nhất của ánh sáng (hạt ánh sáng), được lưu trữ và sử dụng bởi tất cả các sinh vật sống – bao gồm cả cơ thể con người.

Mọi tế bào của sinh vật sống, bao gồm thực vật, thú vật và con người, đều phát ra biophotons hoặc phát quang ở cấp độ thấp (ánh sáng với bước sóng từ 200 đến 800 nm). Mức độ phát quang của các tế bào thể hiện tình trạng hoạt động của cơ thể sinh học đó. Các tế bào ung thư và các tế bào khỏe mạnh đều là một loại, nhưng chúng khác nhau ở mức độ phát biophotons. Một tế báo phát ra mức độ năng lượng càng cao thì càng có sức sống và khả năng truyền năng lượng tới đối tượng tiêu thụ nó.

Thực phẩm càng lưu trữ nhiều ánh sáng thì càng bổ dưỡng. Rau củ tươi trồng tự nhiên và các loại hoa quả chín bởi ánh mặt trời là một ví dụ. Vì vậy, có thể nói khả năng lưu trữ biophotons là một thước đo về chất lượng thực phẩm cho bạn.

Bản thân các DNA trong cơ thể con người cũng tạo ra hạt ánh sáng biophoton. Các DNA bên trong mỗi tế bào cơ thể rung động ở tần số vài tỷ hertz (rất tiếc là cùng giải tần số của các điện thoại di động chúng ta đang dùng). Những rung động của DNA tạo ra các biophoton. Tất cả các biophotons phát ra từ cơ thể của bạn giao tiếp với nhau trong một trường ánh sáng cấu trúc cao (highly structured light field) bao quanh cơ thể. Trường ánh sáng này cũng quy định hoạt động của các enzyme chuyển hóa.

Các nhà khoa học cũng cho ta thấy rằng, ở mức độ nhỏ nhất, chúng ta có thể ảnh hưởng đến nguồn ánh sáng đó, chính là trung tâm điều khiển cơ thể và trí não, và từ đó có thể ảnh hưởng tới chính con người mình, bằng cách chí ít là tăng cường nguồn sáng đó. Nguồn ánh sáng dồi dào phát ra từ một người chính là thứ tạo ra cảm giác tươi tỉnh và khỏe mạnh, thường thấy ở những người có nhiều biophotons.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy hầu hết những người tiêu thụ nhiều rau củ quả tươi sống đều có khuôn mặt tươi tắn, thường có làn da sáng và có vẻ ngoài rạng rỡ.

Rau củ quả tươi chính là nguồn thức ăn tốt nhất

Ở dạng thô nguyên bản của mình, rau củ quả tươi chứa đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng quý báu cần thiết cho cơ thể người, dưới dạng hoàn hảo nhất và nhiều lợi ích nhất. Thực phẩm tươi mang hàm lượng nước cao nên dễ tiêu hóa, có khả năng làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí chúng ta tốt nhất. Rau củ và hoa quả tươi còn mang những phẩm chất vô hình khác khó mà cân đo đong đếm: chính là Năng lượng Sống.

Năng lượng để chúng ta sống được lấy từ chính thực phẩm chúng ta ăn. Tuy nhiên cơ thể cần sử dụng năng lượng để tiêu hóa chúng trước khi thấm nhận các chất dinh dưỡng. Khi ép nước từ rau và hoa quả, loại bỏ chất xơ không hòa tan, chúng ta mang lại cho cơ thể nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dưới dạng đã được tiêu hóa một phần. Vì vậy, nước ép rau củ quả tươi, sống, chính là Năng lượng sống dưới dạng chất lỏng.

Thiên nhiên với những thành phần tinh túy từ đất, nước, các loại rau, củ, quả... luôn là một nguồn dưỡng chất vô giá cho sức khỏe con người. Hơn cả những sản phẩm ngành công nghiệp hiện đại, xu hướng làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe từ thành phần tự nhiên vẫn luôn được con người tin dùng.

(Nguồn: Biophotons – Ánh sáng trong các tế bào

Nguyên tác: “Biophotons- The Light in Our Cells”

Tác giả: Marco Bischof)

 


 

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 6024494
Số người trực tuyến: