[THÔNG BÁO] KHÓA TU PHẬT DƯỢC SƯ ĐỊNH KỲ LẦN THỨ 9 TẠI ĐẠI BẢO THÁP MANDALA TÂY THIÊN | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

[THÔNG BÁO] KHÓA TU PHẬT DƯỢC SƯ ĐỊNH KỲ LẦN THỨ 9 TẠI ĐẠI BẢO THÁP MANDALA TÂY THIÊN

[THÔNG BÁO] KHÓA TU PHẬT DƯỢC SƯ ĐỊNH KỲ TẠI ĐẠI BẢO THÁP MANDALA TÂY THIÊN

Khóa tu Phật Dược Sư được tổ chức định kỳ ngày mùng 8 hàng tháng theo Lịch Kim Cương Thừa sẽ diễn ra vào thứ 4 - ngày 29/03/2023 DL.

Khóa chuyên tu quan trọng này chính là "Đại Pháp Dược Sư Hiển - Mật Song Tu", đã được Quý Ni Sư Trụ trì Đại Bảo Tháp  tâm nguyện hướng đạo các Phật tử thực hành nhằm đúng ngày phía Phật Dược Sư để có thể chữa lành thân tâm, tích lũy công đức, nương theo bản nguyện và năng lực gia trì của Đức Phật Dược Sư

Khoá tu sẽ diễn ra trọn vẹn một ngày vào thứ 4 - ngày 29/03/2023 (là ngày vía Đức Phật Dược Sư theo lịch Kim Cương thừa).

Quý vị đăng ký tham dự khóa tu Phật Dược Sư ngày 29/03 tại đây: http://tiny.cc/TuDuocSu

Lưu ý: link đăng ký có thể đóng khi đạt số lượng tối đa cho phép)

---

TẠI SAO CẦN THỰC HÀNH VÀO ĐÚNG NGÀY VÍA PHẬT DƯỢC SƯ?

Đức Phật và chư Bồ tát có nguyện lực mang đến sự giải thoát giác ngộ cho chúng sinh trong đời sống hiện tại cũng như tương lai cho nên ngày vía của các Ngài vô cùng lợi ích.

Nguyện lực của các Ngài phát ra siêu việt chu kỳ vận hành vũ trụ thông thường, khi phát ra thì toàn bộ cõi luân hồi đều quy hướng, sự hội tụ năng lượng giác ngộ rất mạnh.

Trong thời điểm đó, dù chỉ làm một thiện hạnh thân khẩu ý nhỏ thôi thì cũng như 1 giọt nước hòa vào biển đại dương, công đức tăng trưởng hàng triệu lần không thể nghĩ bàn

Đặc biệt, trong Kim Cương thừa, pháp tu Phật Dược Sư là pháp chữa bệnh. Nếu muốn tu tập, hồi hướng cầu nguyện để tiêu trừ tất cả những chướng ngại bên trong và bên ngoài - ở đây là các phiền não chướng, bệnh tật - thì chúng ta cần nhằm ngày vía Phật Dược Sư làm ngày thực hành chính.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 5943464
Số người trực tuyến: