[THÔNG BÁO] PHÁP HỘI DƯỢC SƯ CẦU AN LẦN THỨ 22 - NGÀY 16/04/2024 | Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên | Đại Bảo Tháp | Đại Bảo Tháp Tây Thiên

[THÔNG BÁO] PHÁP HỘI DƯỢC SƯ CẦU AN LẦN THỨ 22 - NGÀY 16/04/2024

[THÔNG BÁO] PHÁP HỘI DƯỢC SƯ CẦU AN LẦN THỨ 22 - NGÀY 16/04/2024

---

"Đại Đàn Cầu An - Pháp Hội Dược Sư" Tháng 4 (thứ Ba 16/04/2024) tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên là Khóa chuyên tu quan trọng, giúp tịnh hóa nghiệp chướng, chữa lành thân tâm và viên mãn các tâm nguyện.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 16/04/2024 - tức ngày vía Phật Dược Sư, mùng 8 theo lịch Kim Cương thừa

Địa điểm: Đại Bảo Mandala Tây Thiên (Tam Đảo - Vĩnh Phúc)

Link ĐĂNG KÝ tham dự tại đây: https://daibaothapmandalataythien.org/dangkysukien

Như thường lệ BTC sẽ dành riêng không gian cho TRẺ EM trên tầng 2 với nhiều hoạt động ý nghĩa giúp các bé trưởng dưỡng tình yêu thương và đón nhận năng lượng bình an từ Đức Phật Dược Sư

------

LỢI ÍCH CỦA PHÁP TU DƯỢC SƯ

Thực hành tu tập Pháp Phật Dược Sư, không chỉ giúp chữa lành bệnh tật, chướng ngại nơi thân tâm, mà còn giúp chúng ta từng bước xóa bỏ vô minh gốc rễ của khổ đau luân hồi, rốt ráo chứng ngộ tự tính Phật, chứng ngộ tự tính Dược Sư vốn sẵn đủ nơi mình.

Đó cũng là phương pháp thù thắng để có thể viên mãn hết thảy tâm nguyện của bản thân cũng như đem lại lợi ích cho hết thảy chúng hữu tình.

LỢI ÍCH TU TẬP TẠI BẢO THÁP

Đại Bảo Tháp là Mandala giác ngộ thanh tịnh, nơi vân tập của hải hội chư Phật, Bồ tát… là trung tâm hội tụ năng lượng của vũ trụ, giúp hành giả trưởng dưỡng sức mạnh tâm linh, ứng nguyện và kết nối với chân lý tuyệt đối.

Theo truyền thống, đại chúng thập phương viếng thăm Bảo Tháp với tâm nguyện mình và người thân được lành bệnh, giảm bớt khổ đau, gặp nhiều may mắn cát tường, hạnh phúc trường thọ.

Bất cứ ai với tâm thanh tịnh, thực hành lễ lạy, nhiễu quanh và chiêm bái Đại Bảo Tháp sẽ được lợi ích và phúc tuệ vô lượng không thể nghĩ bàn.

Viết bình luận

Chúc mừng năm mới
Copyright © 2015 daibaothapmandalataythien.org. All Rights Reserved.
Xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Email: daibaothapmandalataythien@gmail.com

Đăng ký nhận tin mới qua email
Số lượt truy cập: 5871585
Số người trực tuyến: